Du học Hàn Quốc cùng viện khoa học công nghệ KAIST


Viện khoa học và công nghệ tiên tiến Hàn Quốc (KAIST: Korea Advanced Institute of Science and Technology) là trường đại học công lập thiên về nghiên cứu tọa lạc ở Daejeon, Hàn Quốc. Theo QS World University Ranking, viện đứng thứ 60 toàn cầu và 12 ở Châu Á. Hiện nay có hơn 600 sinh viên quốc tế đến từ 77 quốc gia đang học tập tại trường.

 

Năm 2013, KAIST xếp thứ 3 trong danh sách những trường đại học thành lập dưới 50 năm tốt nhất thế giới (Times - QS University Ranking).

 

Du học Hàn Quốc - KAIST

 

Các trường trực thuộc của KAIST

 

-   Trường khoa học tự nhiên (College of Natural Science)

-   Trường kỹ thuật (College of Engineering)

-   Trường khoa học văn hóa (College of Culture Science)

-   Trường đa lĩnh vực (College of Inter-disciplinary studies)

-   Trường Kinh doanh (College of Business)

 

KAIST có 2 học xá ở Daejeon và 1 học xá ở Seoul

 

-   Học xá Daejeon cách thủ đô Seoul 150km, chuyên giảng dạy, hoạt động nghiên cứu, dịch vụ nhà ở,... Học xá có 23 kí túc xá cho nam và 4 kí túc xá cho nữ.

-   Học xá ở Seoul: là nơi đào tạo của khoa Kinh doanh.

 

Viện khoa học công nghệ Kaist - Du học Hàn Quốc

 

Điều kiện nhập học:

 

-   Tốt nghiệp phổ thông, cao đẳng hoặc đại học. Thời gian tốt nghiệp PTTH đến khi đăng ký đi du học không quá 2 năm hoặc đang là sinh viên Cao đẳng, Đại học.

-   Điểm trung bình môn từ 6.0 trở lên

-   Không cần biết tiếng Hàn.

 

Hợp tác quốc tế và Việt Nam

 

KAIST đã ký kết với 102 trường đại học tại 30 quốc gia cho sự hợp tác học tập và trao đổi. Khoảng 600 sinh viên được trao đổi hàng năm với các trường đại học đối tác ở nước ngoài như Viện Công nghệ Georgia (Mỹ), Đại học Waterloo (Canada), Đại học Melbourne (Úc) và INSA de Lyon (Pháp).

 

KAIST hợp tác với Đại học Sư phạm TP.HCM đào tạo công nghệ thông tin cho 30 sinh viên tiêu biểu, sinh viên được cung cấp kiến thức về lập trình web từ cở bản đến nâng cao và được giảng dạy bởi những giảng viên ưu tú của KAIST.

 

Sau bốn kỳ học, sinh viên sẽ trải qua bài kiểm tra cuối kì để đánh giá năng lực và được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa đào tạo của KAIST, những sinh viên ưu tú nhất sẽ có cơ hội sang Hàn Quốc để thực tập.

 

Khuôn viên viện khoa học công nghệ Kaist

 

Lý do bạn nên du học Hàn tại KAIST

 

-   Top 10 các trường đại học đào tạo công nghệ và kỹ thuật hàng đầu Châu Á.

 

-   Năm 2009, KAIST xếp hạng thứ 1 của Hàn Quốc, thứ 21 trên thế giới về lĩnh vực Engineering và IT, đứng thứ 39 thế giới về Natural Sciences theo bảng xếp hạng của Times - QS University Ranking.

 

-   Tọa lạc tại thành phố Daejeon, một trong năm thành phố lớn nhất xứ sở kim chi và được mệnh danh là trung tâm khoa học và công nghệ của Hàn Quốc.

 

-    KAIST sở hữu hơn 2000 bằng sáng chế trong nước và hơn 700 bằng sáng chế quốc tế.

 

-   KAIST đã đào tạo hàng chục nghìn nhà khoa học và kỹ sư xuất sắc, cùng hàng nghìn tiến sĩ và thạc sĩ trong các lĩnh vực khoa học.

 

-   Trường có quan hệ hợp tác với nhiều trường đại học và viện nghiên cứu trên toàn thế giới.

 

-   Hệ thống giáo dục linh hoạt, tự chủ. Nhà trường cho phép sinh viên học 3 kỳ học trước khi quyết định lựa chọn một ngành học phù hợp với khả năng và mục tiêu của mình và có thể thay đổi ngành học theo nguyện vọng.

 

-  Sinh viên KAIST sau khi tốt nghiệp đa phần giảng dạy và nghiên cứu tại các trường đại học nổi tiếng thế giới như: MIT, UCLA, Đại học Harvard,… hoặc làm việc ở các tập đoàn điện tử nổi tiếng như Samsung, LG...

 

Liên hệ công ty du học Tân Tiến để được giải đáp mọi thắc mắc về khóa học tiếng Hàn, học bổng, học phí, xin trường khi du học Hàn Quốc.

 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC DU LỊCH TÂN TIẾN

 

 

Hotline: 096 999 46 70/01694 737 506

 

Email: duhoctantien.edu@gmail.com

 

Fanpage: https://www.facebook.com/duhoctantien