CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ THẠC SỸ QUẢN TRỊ KINH DOANH MỸ ( PRE – MBA )


Tại sao bạn nên nghĩ đến việc học chương trình DỰ BỊ THẠC SỸ QTKD? Chương trình thạc sỹ Quản trị Kinh doanh ( MBA ) của Mỹ luôn được đánh giá cao trong môi trường làm việc hiện nay. Chiến lược và công nghệ hiện đại của các doanh nghiệp hiện đại của Mỹ có sức ảnh hưởng khá lớn đến toàn cầu. Vì vậy, đối với nhiều bạn sinh viên hoặc thậm chí là người đi làm quyết định học lên cao lấy tấm bằng MBA là một trong quyết định sáng suất giúp bạn gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong môi trường làm việc trong nước hoặc quốc tế.

 

Du học sinh Mỹ - Em Thu Bình và phụ huynh tại Du học Tân Tiến 

 

Tuy nhiên, việc học lấy được học vị thạc sỹ QTKD không phải dễ vì yêu cầu điểm số đầu vào cao và thường đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệp đi làm ít nhất 1-2 năm trong môi trường chuyên ngành, bên cạnh đó còn yêu cầu điểm GMAT, IETLS/ TOEFL cao khiến nhiều bạn không có đủ tự tin theo học.

 

 

Hiện nay, với cải tiến và mở rộng các chương trình giáo dục Mỹ đã đem đến cho các bạn mottj con đường ngắn hơn để chinh phục được tấm bằng MBA đó chính là chương trình dự bị MBA mà nhiều trường đâị học Mỹ áp dụng thành công như California State University, San Jose State University, Wichita State University, California International Business University (CIBU) – Top 10 trường đào tạo MBA tại Mỹ … Đây cũng chính là nơi các bạn du học sinh Du học Tân Tiến theo học chương trình Pre- MBA.

 

 

Nội dung khóa học dự bị MBA 

Chương trình pre – MBA sẽ là bước đệm giúp các bạn cải thiện kỹ năng tiếng anh, GMAT mà hơn thế nữa với chương trình này các bạn sẽ được học thêm và nâng cáo các môn kỹ năng kinh doanh, học thuật, văn hóa – những giá trị được tích lũy trong quá trình hoàn tất MBA.

Thời gian khóa học dự bị MBA

Thường chỉ kéo dài trong  1-2 học kỳ nhưng đây là thời điểm vàng giúp bạn có một bước chuẩn bị vững chắc để tiếp tục chính thức theo học MBA.

Học phí

 4000$ - 6000$/ khóa học pre – MBA / 5 tháng các bạn nhé.

 

 

Do đó nếu bạn đang có khao khát muốn chinh phục MBA thì hãy thử tìm hiểu PRE – MBA nhé. Chúc các bạn thành công và thành công hơn nữa trong việc học và công việc. Để biết hơn về chương trình hãy liên hệ:

 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC DU LỊCH TÂN TIẾN

 

Hotline: 096 999 46 70

 

Email: duhoctantien.edu@gmail.com

 

Facebook: https://www.facebook.com/duhoctantien