Du học Mỹ: Đại học Polytechnic New York chuyên đào tạo kỹ sư kỹ thuật máy tính


 

 

Đại học Polytechnic New York là trường đại học thành lập năm 1854 với bề dầy kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo các ngành chuyên về kỹ thuật. Hàng năm trường đào tạo ra hàng nghìn kỹ sư chuyên về kỹ thuật máy tính, khoa học, toán học và kỹ thuật ứng dụng. Cùng DU HỌC TÂN TIẾN tìm hiểu thêm về trường các bạn nhé.

 

Nằm trên một bến cảng thiên nhiên lớn thuộc duyên hải Đại Tây Dương của Đông Bắc Hoa Kỳ, thành phố gồm có năm quận: The Bronx, Brooklyn, Manhattan, Queens, và Đảo Staten. Dân số thành phố được ước tính vào năm 2007 khoảng trên 8,3 triệu người, với một diện tích đất là 789,4 km² (304,8 mi²). Dân số Vùng đô thị New York được ước tính là 18,8 triệu người trên diện tích 17.405 km² (6.720 dặm vuông Anh)..

 New York nổi bật trong số các thành phố Mỹ sử dụng phương tiện giao thông công cộng nhiều nhất. Đa số các phương tiện giao thông này hoạt động 24 tiếng mỗi ngày. Năm 2005, có chừng 170 thứ ngôn ngữ được nói trong thành phố và khoảng 36% dân số của thành phố được sinh ra bên ngoài Hoa Kỳ. Thành phố đôi khi còn được gọi là "Thành phố không bao giờ ngủ" hay có những biệt danh khác như "Gotham" và "Quả táo lớn".

 

Chuyên ngành đào tạo:

 

Chương trình đại học:  hơn 126 chuyên ngành như kỹ sư máy tính, khoa học máy tính, quản lý xây dựng, kỹ sư điện, truyền thông kỹ thuật số, toán, kỹ sư máy, vật lý…

Chương trình thạc sỹ: công nghệ hóa học, kỹ sư hóa, hóa học, quản lý xây dựng, kỹ sư điện, tài chính, kỹ sư công nghiệp, quản lý thông tin, công nghệ qản lý, khoa học môi trường…

 

 

Chương trình tiến sỹ: hóa vật liệu, toán, kỹ sư sinh hóa, kỹ sư hóa học, quản lý công nghệ…

Các chuyên ngành của trường rất phong phú cho học sinh lựa chọn, ngoài chương trình đào tạo trên, trường Polytechnic New York còn đào tạo chương trình chứng chỉ với các chuyên ngành: kỹ sư máy tính, quản lý xây dựng, tài chính, truyền thông…

 

Kỳ nhập học:

Trường có 4 kỳ nhập học: kỳ mùa xuân, mùa thu

 

Du học sinh Mỹ em Bảo Ngân cùng mẹ tại Du Học Tân Tiến 

 

Học phí  

Loại phí

Chương trình đại học

Chương trình cao học

Học phí  

$19.167/kỳ

$1.304/tín chỉ

Phí apply

$65

$80

Lệ phí thi

$80

 

Bảo hiểm xã hội

$575/kỳ

$575/kỳ

Học phí tạm ứng

$500

$500

Phí sinh viên quốc tế

$575

$575

 

Chỗ ở:

 

Trường có hệ thống ký túc xá, chung cư riêng hỗ trợ sinh viên quốc tế

Phí đặt cọc KTX

$1.000

Phí chung cư

$5.650

Phí ở khu chung cư + tiền ăn

$5.650 + $850

Phòng đơn

$8.140

Phòng đôi

$6.165

 

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên:

 

Trường có nhiều chương trình hỗ trợ sinh viên về chỗ ở với giá phải chăng gẩn trường giúp học sinh tiết kiệm chi phí đi lại, thuận tiện cho việc học.

Họat động ngoại khóa phong phú và bổ ích giúp sinh viên giao lưu học hỏi, đặc biệt  với sinh viên quốc tế có thể cải thiện phần lớn kỹ năng tiếng anh.

Hỗ trợ việc làm thêm trong và ngoài khuôn viên trường giúp sinh viên tăng thêm thu nhập hỗ trợ học phí, sinh hoạt…

 

DU HỌC DU LỊCH TÂN TIẾN

 

Hotline: 096 999 46 70/ 0394 737 506

 

Email: duhoctantien.edu@gmail.com

 

Fanpage: https://www.facebook.com/duhoctantien