Giới Thiệu Công Ty Tư Vấn Du Học Tân Tiến


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC DU LỊCH TÂN TIẾN được thành lập với mong muốn trở thành cầu nối chắp cánh ước mơ cho các bạn học sinh và sinh viên Việt Nam mong muốn được học tập và nâng cao kiến thức tại những quốc gia có nền giáo dục tốt nhất trên thế giới.

 

Với phương châm làm việc: TẬN TÂM - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học, chúng tôi sẽ hướng dẫn học sinh chọn những ngôi trường tốt nhất, phù hợp với khả năng học tập cũng như tài chính của từng em. Bên cạnh đó, Tân Tiến luôn quan tâm đến việc giảm thiểu chi phí sinh hoạt và học tập cho học sinh, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi đi lại cho các em. Vì vậy, một trong những tiêu chí chọn trường quan trọng của chúng tôi là những ngôi trường gần nhà người thân hoặc gần nơi trọ của học sinh.

 

Đội ngũ nhân viên dạy phỏng vấn có chuyên môn sư phạm Anh và được cấp chứng chỉ tư vấn du học của bộ giáo dục và đào tạo sẽ hướng dẫn học sinh trả lời phỏng vấn visa du học tốt nhất theo từng hồ sơ học tập và tài chính, giúp tỉ lệ đậu visa du học cao hơn.

 

LOGO CÔNG TY 

Logo công ty Tân Tiến

Thông điệp chúng tôi muốn truyền tải đến khách hàng thông qua logo công ty đó là Tân Tiến sẽ trở thành đòn bẩy giúp các bạn học sinh bước đến con đường hướng tới thành công trong sự nghiệp học tập cũng như thành công sau khi ra trường.

 

Tân Tiến sẽ không ngừng cải thiện và mở rộng dịch vụ, trở thành công ty du học uy tín, chất lượng, giúp quý phụ huynh và học sinh có thể hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

 

Một số hình ảnh về công ty:

 

Hướng dẫn thủ tục và hổ sơ cho phụ huynh học sinh

Hướng dẫn phụ huynh, học sinh làm thủ tục hồ sơ

 

Chuc-mung-hoc-sinh-dau-visa-du-hoc-My

Chúc mừng học sinh đậu visa du học Mỹ

 

Chúc mừng khách hàng đậu visa du lịch Mỹ

Chúc mừng khách hàng đậu visa du lịch Mỹ

 

Để được tư vấn chi tiết về xin vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Tân Tiến:

 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC DU LỊCH TÂN TIẾN

 

11A Hồng Hà, P.2, Tân Bình, TP.HCM 

Hotline: 096 999 46 70/ 0394 737 506

Email: duhoctantien.edu@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/duhoctantien