Academia International College


Du học Úc là điểm đến của du học sinh quốc tế trong đó có rất đông du học sinh Việt Nam. Và Academia international là một trong các trường thu hút du học sinh quốc tế. Trường được thành lập vào năm 1916. Trường có 3 trường trực thuộc: Trường Nhập môn tiếng anh, đào tạo khóa khách sạn và đào tạo khóa tóc & thẩm mỹ.

 

 

Trường Academia được công nhận là một trường có chất lượng hàng đầu trong giáo dục hướng nghiệp và dạy tiếng Anh (được bình chọn là nhà cung cấp quốc tế của năm 2012 & 2013, người chiến thắng xuất sắc trong giáo dục quốc tế Victoria, Vào chung kết giải thưởng đào tạo Victorian năm 2009). Nhà trường có hơn 25 chuyên ngành đạo tạo được công nhận trên toàn quốc trong một loạt các lĩnh vực cho sinh viên trong nước và quốc tế.

 

Trường nằm ở trung tâm của Melbourne với nhiều phương tiện giao thông công cộng. Đa số các khóa học được chia thành 3 ngày mỗi tuần cho sinh viên với các lựa chọn để sinh viên có thể làm việc và học tập. Trường có nhiều đối tác là các trường đại học trên khắp nước Úc, giúp sinh viên có thể học liên thông đại học trực tiếp để tiết kiệm được chi phí. Học viện tiếng Anh của trường là thành viên của English Australia, được công nhận cao nhất và giảng dạy tiếng Anh, cho phép sinh viên đạt trình độ tiếng Anh đầu vào cần thiết của trường Đại học.

 

 

Thế mạnh của Academia International:

  • Học viện đặc biệt chú trọng đào tạo các kỹ năng thực tế, tăng cường thực hành do vậy sinh viên tốt nghiệp từ học viện luôn gặt hái được nhiều thành công trong công việc của mình sau này.

 

  • Sinh viên sẽ học tập và sinh hoạt ngay tại khuôn viên mới được nâng cấp của học viện và thực hành tại các salon hàng đầu thế giới, khách sạn tiêu chuẩn 5 sao: Langham Hotel với khu làm bếp được đầu tư trang thiết bị hiện đại trị giá hàng triệu đôla Úc tại khu trung tâm của thành phố Melbourne.

 

  • Việc xin visa du học Úc trong những năm gần đây đã thay đổi rất nhiều, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các bạn trẻ có ước mơ chinh phục đỉnh cao tri thức tại đất nước này.

 

  • Trường sắp xếp việc làm thêm cho sinh viên trong quá trình học tập, sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ có thẻ xanh và có thể làm việc tại Úc.

 

 

Liên hệ du học Tân Tiến khi bạn cần hỗ trợ thông tin về trường và các khóa học tại trường cũng như khi bạn cần hỗ trợ thủ tục xin visa du học Úc.

 

DU HỌC DU LỊCH TÂN TIẾN

 

Hotline: 096 999 46 70

Email: duhoctantien.edu@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/duhoctantien