Du học Úc 2019 không cần chứng minh tài chính? Tân Tiến


Du học Úc 2019 không cần chứng minh tài chính?

Từ ngày 27/9/2018, Việt Nam đã tăng hạng từ Assessment Level 3 lên Assessment Level 2 theo đánh giá của Bộ Di Trú Úc. Tin vui cho nhiều bạn học sinh muốn du học Úc từ lâu nhưng còn băn khoăn vấn đề tài chính. Các bạn có thể bắt đầu ước mơ du học ngay vì :

1.  Sau khi được tăng hạng 2 nhiều trường cao đẳng, đại học, trường dạy nghề, trung học tại Úc không yêu cầu tài chính đối với du học sinh Việt Nam.

2. Yêu cầu về bằng cấp tiếng Anh cũng không bắt buộc. Các bạn HS-SV chỉ cần đáp ứng yêu cầu tiếng Anh của trường (làm bài kiểm tra đầu vào hoặc bổ sung điểm ielts hoặc Toefl ). Nếu chưa đủ yêu cầu tiếng Anh, bạn có thể học thêm khóa tiếng Anh tại trường.

3. Chỉ cần nộp đủ giấy tờ cần thiết sẽ nhận được visa  trong vòng 2-4 tuần.

Việc chứng minh tài chính sẽ phụ thuộc vào tỷ lệ rủi ro trong hồ sơ của ứng viên, dựa vào việc ứng viên chọn trường nào và đến từ quốc gia nào. Theo đó, những HS-SV đến từ quốc gia có rủi ro cao (Assessement Level 3) sẽ phải cung cấp nhiều bằng chứng hơn những HS-SV đến từ quốc gia có tỷ lệ rủi ro thấp (Assessment Level 1 hoặc 2).

4. Bên cạnh đó, học sinh sẽ được nhà trường theo dõi sát sao quá trình học để đảm bảo hoàn thành khóa học. Đối với học sinh dưới 18 tuổi, nhà trường sẽ sắp xếp đảm bảo đủ phúc lợi xã hội trong thời gian học tập và sinh sống tại Úc. Khi có bất kỳ sự thay đổi nào về chỗ ở hoặc người giám hộ, học sinh cần phải thông báo cho nhà trường.

Cá bạn truy cập vào trang web chính thức của Bộ Nội Vụ Úc (Department of Home Affairs) để tìm hiểu danh sách những giấy tờ cần thiết và cập nhật thông tin mới nhất về các loại visa và thay đổi từ phía chính phủ liên quan đến vấn đề này mỗi 6 tháng.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC DU LỊCH TÂN TIẾN

 

11A Hồng Hà, P.2, Tân Bình, TP.HCM 

Hotline: 096 999 46 70/ 0394 737 506

Email: duhoctantien.edu@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/duhoctantien