Du học Mỹ - Trường Đại Học New Haven


University of New Haven (UNH) được thành lập năm 1920 ở West Haven, bang Connecticut, bên cạnh thành phố New Haven. Thành phố này nổi tiếng về truyền thống lâu đời như một trung tâm văn hóa, giáo dục quốc gia. Vùng đất New Haven lịch sử là quê hương của 6 trường cao đẳng, đại học, trong đó có Yale University danh tiếng. Nơi đây cũng là quê hương của nhà hát Schubert và New Haven Green – địa điểm quen thuộc của nhiều buổi hòa nhạc miễn phí, lễ hội nghệ thuật và  lễ hội nhạc Jazz New Haven. 

 

Thành phố New Haven có rất nhiều thứ dành cho sinh viên – dù là các hoạt động giải trí, hoạt động về đêm, quán rượu hay nhà hàng, và các hoạt động tại trường Đại học Yale. Vị trí nằm ở trung tâm thành phố và cơ sở của trường giúp bạn có thể dễ dàng đến trường bằng tất cả các phương tiện giao thông. UNH chỉ cách bãi biển West Haven ở Sandy Point 10 phút, và từ đây đi đến thành phố New York và Boston rất dễ dàng. 

 

 

Khuôn viên rộng 29 hectacủa trường bao gồm 27 tòa nhà nằm giữa Boston và NewYork. Cơ sở của trường nằm trên 1 quả đồi nhìn ra Long Island Sound. Hệ thống cơ sở vật chất gồm phòng thí nghiệm, thư viện, thiết bị và công nghệ máy tính, cơ sở vật chất về chỗ ở và thể dục thể thao. Trượt tuyết vào mùa đông và đến những bờ biển trong mùa hè, cả hai chỉ cách đó vài phút. Sinh viên có thể có các chuyến đi cuối tuần đến thành phố New York, Boston, Philadelphia, và Washington, D.C. 

 

University of New Haven cung cấp một nền giáo dục học thuật tuyệt vời về tổng hợp và khoa học cũng những ngành nghề được định hướng chuyên môn, kết hợp cách học thực hành và một giáo trình tập trung. Những nguồn tài liệu cho nghiên cứu, các dịch vụ hướng nghiệp, các cơ hội hợp tác, và các chương trình học dành cho người lớn và các chuyên gia, tất cả là một phần của cộng đồng học thuật trường. 

 

Trường kết hợp chương trình khoa học xã hội với đào tạo hướng nghiệp trực tiếp và thực tiễn nhằm chuẩn bị cho sinh viên bước vào sự nghiệp và các khóa học cao hơn đầy thú vị trong các ngành thương mại, cơ khí, khoa học, tư pháp hình sự và các ngành khoa học xã hội khác.

 

Trường Đại học New Haven luôn chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới từ nhiều năm nay và hiện nay có hơn 400sinh viên quốc tế đang theo học tại trường. Sinh viên quốc tế được hỗ trợ tuyệt vời về mặt học tập và phúc lợi tại trường. Kết hợp với Trường Ngôn ngữ ELS, trường có hỗ trợ Tiếng Anh dành cho những sinh viên đến từ các nước không nói tiếng Anh như Trung Quốc, Việt Nam và Thái Lan. 

 

 

Chương trình học

 

Trường tổ chức hơn 80 chương trình cấp bằng đại học và gần 21 chương trình cấp bằng sau đại học tại 4 trường thành viên. Sinh viên có thể chọn ngành học trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu thú vị từ quản lý thể thao, pháp lý, âm nhạc và ghi âm, cơ khí, khoa học máy tính đến tư pháp hình sự. Trường được hiệp hội các trường học và cao đẳng New England (NEASC) công nhận

·         Ngành thế mạnh của trường:

-          Các chương trình Đại học tiêu biểu: Kỹ thuật , Tin học, Quản lý, Tài chính, Kế toán

-          Các chương trình Sau đại học tiêu biểu: Cơ khíQuản trị Kinh doanh (MBA)Tin học

  • Đại học New Haven có chương trình giảng dạy xuất sắc không chỉ trong các ngành khoa học tổng hợp mà còn trong việc định hướng nghề nghiệp chuyên môn cho sinh viên.

-          Các chương trình phổ biến bao gồm: kinh doanh, kỹ thuật, quản lý khách sạn và nhà hàng, nghiên cứu về pháp luật hình sự.

-          Các chương trình Undergraduate: kế toán, nghệ thuật , khoa học, sinh học, thiết kế, lịch sử, quản lý khách sạn nhà hàng, công nghệ thông tin, công nghệ sinh học, kinh doanh, quản lý kinh doanh, thiết kế nội thất, truyền thông, khoa học máy tính, luật, nha khoa, kỹ thuật, thể thao, du lịch, tài chính…..

-          Các chương trình Graduate: Sinh học, giáo dục, kỹ thuật công nghiệp, tâm lý học, khoa học máy tính, quản lý công nghiệp thể thao, kỹ thuật điện tử, khoa học môi trường, hành chính, thuế…

Dịch vụ sinh viên

 

Việc làm cho du học sinh: tối đa 20 giờ / tuần trong khuôn viên trường. Sinh viên được làm việc ngoài khuôn viên trường nếu được sự cho phéptheo yêu cầu của môn học.

     -   Chương trình ESL: Được tổ chức tại Trung tâm Ngôn ngữ ELS nằm trong khuôn viên trường.

     -   Nhà ở: chỉ dành cho sinh viên đang học chương trình đại học.

 

 

Yêu cầu đầu vào

 

·         Tốt nghiệp chương trình phổ thông 2.5 ( đối với chương trình cao đẳng, đại học)

  • Tốt nghiệp đại học : 2.5 - 3.3 tùy thuộc chuyên ngành ( đối với chương trình thạc sỹ)
  • Yêu cầu Tiếng Anh

-          ELS: 112

-          TOEFL iBT: 75

 

Chi phí tham khảo 

 

             Loại phí

Đại học

Sau đại học

Học phí

 31,500 $

21,800 $

Chi phí ăn uống

 13,700 $

12,000$

Sách vở

  1,000 $

  1,500 $

Phí phụ khác ( bảo hiểm sức khỏe…)

  1,750 $

     740 $

Phí cơ sở vật chất..

       135 $

     135 $

Tổng cộng  

47,950 $

35,300$

 

Chương trình khai giảng

 

  • Chương trình đại học hạn chót nộp đơn: Mùa Thu - Ngày 1/6; Mùa Xuân - Ngày 1/11
  • Chương trình sau đại học theo từng quýhạn chót nộp đơn: Mùa Thu – Ngày 31/5, Mùa đông – Ngày 15/10,  Mùa Xuân – Ngày 15/1

Để được tư vấn chi tiết về xin vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Tân Tiến:

 

 DU HỌC DU LỊCH TÂN TIẾN

 

 

Hotline: 096 999 46 70/0394 737 506

 

Email: duhoctantien.edu@gmail.com

 

Fanpage: https://www.facebook.com/duhoctantien