Fairleigh Dickinson University Hoa Kỳ


 

Đại Học Fairleigh Dickinson được thành lập năm 1942, là một trong những đại học tư lớn nhất bang New Jersey, Fairleigh Dickinson University (FDU) là một học viện độc lập, phi tôn giáo, dạy cả nam sinh và nữ sinh với nhiều cơ sở. FDU trở thành học viện 4 năm vào năm 1948 và được công nhận là trường đại học năm 1956. Hằng năm, FDU mang đến cho sinh viên hơn 100 ngành học đa dạng khác nhau như Kinh doanh, Giáo dục, Máy tính, Mỹ thuật, Thương mại Điện tử và nhiều chương trình khác.


Mục tiêu của FDU mong muốn mang đến cho sinh viên sự giáo dục hoàn hảo nhất. FDU hiện đang là môi trường học tập của hơn 12,000 sinh viên. Trong đó sinh viên quốc tế đến từ hơn 71 quốc gia trên thế giới chiếm khoảng 10%. Bên cạnh những chương trình giáo dục hiện đại, chuyên nghiệp, FDU còn có một đội ngũ giảng viên là những giáo sư luôn tận tình trong công tác giảng dạy. Với sĩ số lớp học không nhiều (dưới 20 sinh viên/lớp học) sẽ tạo điều kiện hơn cho sinh viên có thể học, trao đổi, nghiên cứu cùng với các giáo sư, giảng viên cũng như với các sinh viên cùng lớp.

 

 

Chương trình đào tạo

Hằng năm, FDU mang đến cho sinh viên hơn 100 ngành học đa dạng khác nhau như Kinh doanh, Giáo dục, Máy tính, Mỹ thuật, Thương mại Điện tử, Kĩ thuật xây dựng, sinh học, giao tiếp, hóa học, điện ành, ngôn ngữ và văn hóa anh, triết học, y khoa, tâm lý học, marketing, nhân lực. tài chính…

 

Học phí: 

Loại hình phí

Metroplolitan Campus

College at Florham

Học phí, chi phí

29,569$

31,683$

Chi phí ở

10,900$

10,900$

Tổng cộng

40,469$

42,583$

 

 

 

          Yêu cầu Anh văn

 

         Sinh viên phải đáp ứng MỘT trong những yêu cầu sau:  

         Điểm TOEFL PBT 550 , IELTS 6.0, TOEFL IBT 79

 

            

 

Nhà ở dành cho sinh viên      

 

Có sẵn chỗ ở trên khuôn viên trường gồm cả ký túc xá Northpoint mới. Khu nhà ở có phòng đơn, đôi và ba, sinh viên được chọn một trong ba kiểu bữa ăn. Sinh viên sống ở đây có thể tận dụng những chọn lựa thú vị đặc biệt như là khu nhà 24 giờ yên tĩnh, danh dự, sức khoẻ và sự mạnh khoẻ. Đối với những sinh viên thích sống ngoài khuôn viên trường, FDU có bãi đỗ xe rộng và khuôn viên trường nằm rất gần với nhiều trạm xe buýt và xe điện.


Đời sống sinh viên

 

Ngoài việc học và sống tại FDU, sinh viên còn cơ hôi tham gia vào những tổ chức, câu lac bộ thể thao danh cho sinh viên từ các chương thể thao như bóng chày, bóng rổ, golf, bóng đá và tennis, bơi lội.. FDU có trung tâm Rothman với những cơ sở vật chất dành cho bóng rỗ, tennis, quần vợt sân tường và bóng chuyền cùng với đường đua 6 làn 200m, phòng cử tạ và khán đài 5000 chỗ ngồi. 

 

Trung tâm ELS

 

Các sinh viên du học Mỹ đang chuẩn bị theo học tại một trường đại học nhưng không thể đáp ứng những yêu cầu Anh văn tối thiểu có thể nộp đơn theo học chương trình Intensive English của trung tâm Anh ngữ ELS ngay tại Metropolitan Campus ở Teaneck, New Jersey. Những sinh viên hoàn thành cấp độ 112 chương trình Intensive English của ELS có thể bắt đầu chương trình học chính thức của FDU vào học kỳ tiếp theo. (Xem them thông tin chi tiết tại www.els.edu)

 

Học bổng:

 

Tại Metropolitan Campus và trường ở Florham:
Học bổng được trao cho tất cả sinh viên mới, sinh viên chuyển tiếp và sinh viên sau đại học nộp đơn nhập học và một tờ đơn xin xét học bổng. Học bổng được quyết định dựa trên thành tích học vấn và nhu cầu tài chính.

 

 

1.Học bổng Fairleigh S.Dickinson:


Chỉ dành cho những sinh viên mới theo học chương trình cử nhân có số điểm trung bình 3.5 (hoặc cao hơn) và có điểm SAT 1200 (dựa trên thang điểm 1600) hoặc ACT 28. Đơn xin học của những sinh viên mới sẽ tự động được xem xét; không yêu cầu nộp đơn xin xét học bổng.
Trị giá học bổng: 15,500$-20,000$/ năm (có thể trao lại trong 4 năm)

 

2. Dean’s Scholarship:

 

Dành cho sinh viên mới có điểm trung bình tích lũy GPA 3.0; SAT 1050 (dựa trên thang điểm 1600) hoặc SAT 26.
Trị giá học bổng: 10,500$-15,000$/năm (có thể trao lại trong 4 năm) 

 

3. Provost’s Awards:

 

Học bổng được trao dựa trên thành tích học, khả năng lãnh đạo cũng như các hoạt động  khóa khác.*


Trị giá học bổng: 5,000$-10,000$/ năm học (có thể trao lại trong 4 năm học) 

 

4.      Athletic Scholarships:

 

Dành cho những sinh viên có năng khiếu về thể thao tha gia tranh tài tại đại hội thể thao NCAA Division I tại Metropolitan Campus
Trị giá học bổng: rất đa dạng. 

 


5.Phần thưởng Alumni-Trustee-Faculty Endorsement:


Bất kỳ sinh viên tương lai nào được thành viên trong ban giảng dạy hay ủy quản trị đại học để cử có thể nhận phần thưởng trị giá 1000$ (1 lần) trong năm thứ nhất. Để được xem xét sinh viên phải nộp đơn nhập học cùng với đơn xin xét nhận phần thưởng Alumni-Trustee_Faculty Endorsement (download tại
http://www.fdu.edu/alumni/yoursignature.html). Sinh viên phải học chương trình toàn thời gian ở trường mới có thể nhận phần thưởng này. 


6.Phần thưởng Global Housing (chỉ dành cho sinh viên học ở Metropolitan Campus):


Sinh viên học chương trình đại học lần đầu cư trú tại khu nhà ở ở Metropolitan Campus sẽ được xem xét để nhận phần thưởng Global Housing trị giá 3000$ hằng năm. Những phần thưởng này được xét dựa trên thành tích học và nhu cầu tài chính và có thể được trao lại trong 2 năm. Để nhận được phần thưởng này, sinh viên phải nộp đơn xin xét học bổng quốc tế cũng như các tài liệu yêu cầu.  

 

 DU HỌC DU LỊCH TÂN TIẾN

 

 

Hotline: 096 999 46 70/0394 737 506

 

Email: duhoctantien.edu@gmail.com

 

Fanpage: https://www.facebook.com/duhoctantien