Du học Mỹ lớp 5 đến lớp 12 tại Willow Bend Academy


Trường Willow Bend Academy (WBA) được thành lập năm 1998, tại Plano bang Texas, Hoa Kỳ. Trường cung cấp chương trình giáo dục từ lớp 5 đến lớp 12 với tỉ lệ giáo viên và sinh viên là 1:8, nhằm tạo điều kiên cho học sinh dễ dàng trao đổi và tiếp thu bài giảng tốt nhất.

 

Du học Mỹ bang Texas trường WBA

 

 

 

Sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp tại Willow Bend Academy có thể học lên tại các trường cao đẳng cộng đồng như Collin College, Richland College và các trường đại học bao gồm Delaware State University, Florida International University, Ohio State University, University of Texas tại Arlington, Austin  Dallas.

 

Willow Bend Academy là thành viên của hiệp hội các trường trung học và cao đẳng phía Nam (SACS – Southern association of colleges and schools) và ủy ban công nhận trường tư bang Texas.

 

Willow Bend Academy Logo

 

Thời gian nhập học:

 

-   Khóa mùa Xuân: 04/01/2017

-   Khóa mùa Hè: Tháng 06/2016

-   Khóa mùa Thu: 15/08/2016

 

Học phí và chi phí sinh hoạt năm học 2016 – 2017 tại WBA

 

Lưu ý: Học phí có thể thay đổi theo từng năm

 

-   Phí ở Campus: 15,800 USD/năm (bao gồm các lớp tiếng Anh chuyên sâu).

-   Phí chương trình đào tạo: 600 USD/năm

-   Phí đăng ký: 450 USD/năm

-   Phí sinh viên quốc tế: 2,500 USD/năm

 

Du học Hoa Kỳ bậc THPT

 

Cảm nghĩ của học sinh tại WBA


Học sinh Misa của du học Tân Tiến đã theo học tại trường Willow Bend Academy và chuyển tiếp lên trường Collin College. Em chia sẽ rằng:

“Được sống và học tập tại WBA là điều tuyệt vời trong cuộc đời em. Ban đầu, khi mới bước chân đến trường em có chút ngại ngùng và xa lạ về ngôi trường mới, nhưng sau đó mọi thứ ở đây đã khiến em ngạc nhiên, các bạn sinh viên quốc tế như em đều có được tất cả những điều tốt đẹp nhất tại đây như: con người thân thiện, những bài giảng hay, gần gũi và môi trường học tập tuyệt vời. Tại WBA, em không chỉ học kiến thức về các môn học mà còn được tiếp thu những bài học về cuộc sống, về cách trở thành một người tốt.

 

Mỗi tuần, chúng em được giao một chủ đề để suy nghĩ và thảo luận. Đây là cơ hội cho học sinh cải thiện kỹ năng nói tiếng anh của mình. Điều đặc biệt ở WBA là mỗi học sinh có một không gian học riêng, em có thể tập trung học mà không làm phiền người khác.

 

Hơn nữa, tại WBA em không phải lo lắng rằng em không thể theo kịp chương trình học và bạn bè, vì mỗi học sinh giáo viên có cách dạy riêng, và sẽ không tiếp tục giảng cho đến khi học sinh hiểu bài.

 

Nói chung, có rất nhiều điều thú vị tại WBA, em rất thích WBA và tự hào là một học sinh của trường”.

 

Du học Hoa Kỳ

 

Để cảm nhận được những điều tuyệt vời mà WBA mang lại cho học sinh, bạn hãy nhanh tay đăng ký để xin thư nhập học của trường nhé.

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty du học Tân Tiến:

 

CÔNG TY DU HỌC DU LỊCH TÂN TIẾN

 

 

Hotline: 096 999 46 70

 

Email: duhoctantien.edu@gmail.com

 

Facebook: https://www.facebook.com/duhoctantien