Du học Hoa Kỳ - Trường South Seattle College


Trường cao đẳng cộng đồng South Seattle được thành lập từ năm 1969 tại  Seattle, bang Washington, Hoa Kỳ Đây là một trường công lập uy tín được chứng nhận bởi hiêp hội các trường cao đẳng đại học Tây Bắc Mỹ.

 

Hiện trường có hơn 7,500 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau. Trong đó 55% sinh viên Mỹ bắt đầu chương trình cao đẳng tại South Seattle Community College.

 

Trường nằm trên một ngọn đồi với diện tích rộng 387.587 m2 ở West Seattle. Từ trường có thể nhìn bao quát Vịnh Elliot, quang cảnh thành phố và các ngọn núi xung quanh. Trường nằm ở vị thế rất yên tĩnh, thuận lợi cho việc học tập của sinh viên.

 

Những ngành nghề của trường đang được đào tạo đều nằm trong danh sách những ngành có nhu cầu đứng đầu tại Seattle: ngành sản xuất hàng không, Công nghệ thông tin, Du lịch, Dịch vụ thương mại, Thương mại quốc tế.

 

Học phí tại trường South Seattle College thấp hơn 40% so với học phí của các trường đại học lớn ở Mỹ. Trường không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh đối với những học sinh không đủ trình độ, có chương trình cao đẳng chuyển tiếp lên nhiều trường đại học ở Mỹ.

 

Logo trường South Seattle College

 

Chương trình đào tạo

 

Chương trình học 3, 6 và 9 tháng có cấp chứng chỉ

 

Chương trình Tiếng Anh Chuyên sâu(ESL): Dành cho học sinh chưa đủ trình độ tiếng Anh hoặc muốn học nâng cao.

 

Chương trình chuyển tiếp lên đại học: từ đây học sinh có thể chuyển tiếp lên các trường Đại học như Eastern Washington University, Washington University, Heritage University, University of Phoenix, San Francisco State University, University of Oregon và các trường Đại học ở tất cả các tiểu bang khác.

 

Cấp bằng Associate of Arts Degree (AA): cho các chuyên ngành như kế toán, phẫu thuật, Châu Á học, thiên văn học, Khoa Sinh, Hoá học, Toán học, Kịch nghệ, Nha khoa, Kỹ thuật, Khoa học môi trường, Công nghệ thông tin, Tâm lý học, Dược, Truyền thông đại chúng, kinh doanh, quản lý khách sạn du lịch,…

 

Cấp bằng Associate of Science Degree (AS): chuyển tiếp lên đại học cho các chuyên ngành: công nghệ thông tin, công nghệ tự động hoá, khoa học hàng không, kỹ sư và các chương trình khoa học khác.

 

Cấp bằng Associate of Applied Science Degree (AAS): Kế toán, các kỹ năng Quản lý và huấn luyện; công nghệ thông tin kinh doanh; công nghệ tin học; nghệ thuật nấu ăn và làm bánh; giáo dục nghề và đào tạo; kiến trúc và thiết kế; công nghệ kỹ thuật.

 

South Seattle College

 

Chương trình lớp 12 và cao đẳng cộng đồng

 

Dành cho học sinh 16 tuổi có thể nhận bằng phổ thông của bang Washington và bằng cao đằng trong cùng thời gian 2 năm học, sau đó học sinh sẽ chuyển lên học năm 3, 4 của các trường Đại học để nhận bằng Đại học. Với chương trình này học sinh sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí cho khoá học của mình.

 

Các văn bằng chuyên môn, hành nghề

 

Nghệ thuật Nấu ăn, Công nghệ Bảo trì Hàng không, Hóa Mỹ phẩm, Đào tạo Nghề Sư phạm, Công nghệ Máy tính, Kinh doanh, Thiết kế Web, Kỹ thuật Pha chế rượu.

 

Thực tập và Làm việc tại Hoa Kỳ.

 

Trường giúp sinh viên đạt được kinh nghiệm thông qua các cơ hội làm việc tại trường và những chuyến tham quan tới các công ty như Microsoft, Starbucks,.... Sinh viên cũng có thể sử dụng các khóa huấn luyện thực tế (OPT) sau khi tốt nghiệp, cho phép sinh viên làm việc tối đa một năm ở Mỹ trong lĩnh vực vừa tốt nghiệp xong.

 

SSCC

 

Học phí và kỳ nhập học

 

Chương trình

Thời gian học

Chi phí

Kỳ nhập học

Tiếng Anh nâng cao/ luyện thi

Phụ thuộc vào trình độ tiếng Anh hiện tại của học sinh

2.600 USD/ khóa (3 tháng)

Tháng 1, 4, 6 và 9

Bằng kép THPT và Cao đẳng

2 năm

8.370 USD/ năm (9 tháng)

Tháng 1 và  tháng 9

Đại học

Quản lí khách sạn

4 năm

8.370 USD/ năm (9 tháng)

Tháng 1 và tháng 9

Cao đẳng chuyển tiếp

(gần 100 chuyên ngành)

2 năm

8.370 USD/ năm (9 tháng)

Tháng 1, 4 và 9

 

Chi phí sinh hoạt

 

-   Phí nhà trường: 135 USD/năm

-   Bảo hiểm: 606 USD/năm

-   Sách vở và đồ dùng học tập: 750 USD/năm

-   Chi phí sinh hoạt, ăn ở bình quân: 7,830 USD/năm

 

Điều kiện nhập học

 

-   Tốt nghiệp THPT

-   Trình độ tiếng Anh (để học trực tiếp): TOELF 92ibt, 580pb, 237cp hoặc IELTS 6.0

 

Học bổng

 

Học bổng thi đua dành cho sinh viên sau học kỳ đầu với số tiền từ 250 USD tới 1000 USD mỗi học kỳ (3 tháng một lần).

 

Du học Tân Tiến - South Seattle College

 

Để biết thêm chi tiết về điều kiện du học mỹ và thông tin về hệ thống các trường cao đẳng, đại học của Mỹ, vui lòng liên hệ: 

 

 

CÔNG TY DU HỌC DU LỊCH TÂN TIẾN

 

 

Hotline: 096 999 46 70

 

Email: duhoctantien.edu@gmail.com

 

Facebook: https://www.facebook.com/duhoctantien