Các lỗi thường gặp trong phỏng vấn xin visa du học


Các bạn học sinh có ý định du học thường hay thắc mắc về khâu PHỎNG VẤN XIN VISA, có nhiều bạn chưa từng xin visa hay thậm chí đã xin visa mà bị trợt thì hãy đọc câu trả lời về CÁC LỖI THƯỜNG GẶP TRONG PHỎNG VẤN VISA DU HỌC của mình đẻ rút kinh nghiệm nhé. Mến chúc các bạn sớm có visa.  

 

 

1.      BẢNG ĐIỂM XẤU khi được yêu cầu trình bày kết quả học tâp và bạn không biết cách trả lời về những nhược điểm trên học bạ, bảng điểm.

2.      Bạn không hiểu hết câu hỏi của lãnh sự quán và vì thế câu trả lời cũng không thể suân sẻ và thuyết phục vì TIẾNG ANH KÉM

 

 

3.      Lãnh sự không hiểu hết KẾ HOẠCH HỌC TẬP KHÔNG RÕ RÀNG của bạn, thời gian khóa học cũng như trường học và chuyên ngành bạn lựa chọn vì thế họ vặn hỏi bạn rất nhiều ở những câu hỏi xoáy về dự định học tập của bạn khiến bạn mất bình tĩnh và đã sai càng sai hơn.

4.      Các thắc mắc được đặt ra về chi phí học tập và sinh hoạt của bạn trong suất thời gian du học, ai là người lo chi phí nhưng bạn KHÔNG CHỨNG MINH RÕ THU NHẬP NGƯỜI BẢO TRỢ.

 

 

5.      Tất các yêu cầu đặt ra về học tập, tiếng anh và tài chính của bạn đều trả lời rất ok vậy bạn hãy kiểm tra lại xem viên chức lãnh sự có đặt MỐI NGHI NGỜ VỀ NGƯỜI THÂN đang sinh sống hoặc học tập tại nước bạn du học.

6.      TÁC PHONG PHỎNG VẤN  CHƯA TỐT cũng là một điểm xấu khi lãnh sự đánh giá cấp visa cho bạn

 

 

Chính vì tầm quân trọng của phỏng vấn xin visa quyết định đến kết quả visa nên các bạn học sinh không nên chủ quan mà đánh mất cơ hội thực hiện ước mơ du học của mình nhé. Mến chúc các bạn thành công và sớm có visa.

 

 

DU HỌC TÂN TIẾN chuyên nhận hồ sơ xin trường, xin visa du họcdu lịch các nước MỸ, ÚC, CANADA .v.v.

Ngoài ra, chúng tôi còn có KHÓA HỌC LUYỆN KỸ NĂNG TRẢ LỜI PHỎNG VẤN XIN VISA cho du học sinh hoạc khách du lịch. Khóa học linh động thời gian, và chỉ nhận dạy tương tác 1 thầy/1 trò để đảm bảo tính khách quan và theo sát từng hồ sơ.  

 

CÔNG TY DU HỌC DU LỊCH TÂN TIẾN

 

Hotline: 096 999 46 70/0394 737 506

 

Email: duhoctantien.edu@gmail.com

 

Fanpage: https://www.facebook.com/duhoctantien