Tham quan kiến trúc độc đáo tại Viện Công Nghệ MIT danh tiếng


 

Viện công nghệ MIT là một trong những điểm đến du học mơ ước của nhiều sinh viên Việt Nam, trường nổi tiếng với chất lượng đào tạo luôn nằm trong Top 10 trường đại học tốt nhất thế giới (Theo bảng xếp hạng QS từ năm 2012 đến 2018).

 

Bên cạnh đó, khuôn viên học tập tuyệt vời cùng lối kiến trúc độc đáo là một trong những điểm thu hút sinh viên quốc tế của trường. MIT có khuôn viên rộng hơn 68 hecta với 18 khu nhà ở sinh viên, nhiều khu sân chơi, vườn, các khu vực không gian xanh và hơn 100 công trình nghệ thuật công cộng.

 

Du học Mỹ tại Viện Công Nghệ MIT

 

Viện Công nghệ Massachusetts là một viện đại học nghiên cứu tư thục được thành lập từ năm 1861 ở thành phố Cambridge, bang Massachusetts, Hoa Kỳ. MIT nổi tiếng nhờ hoạt động nghiên cứu và giáo dục trong các ngành khoa học vật lý, kỹ thuật, cũng như trong các ngành sinh học, kinh tế học, ngôn ngữ học, và quản lý.

 

MIT là nơi sản sinh ra các tài năng trên toàn thế giới ở nhiều lĩnh vực khác nhau từ các kiến trúc sư nổi tiếng, CEO đến các nhà khoa học. 

 

Top 10 trường đại học tốt nhất thế giới

 

 

Khác với hầu hết các trường đại học trên thế giới, tại MIT, số lượng sinh viên sau đại học nhiều hơn sinh viên đại học (chiếm khoảng 60% tổng số sinh viên). Nhiều chương trình sau đại học được xếp trong số 10 chương trình hàng đầu của toàn nước Mỹ.

 

Hàng năm có khoảng 3.930 sinh viên quốc tế nộp đơn vào trường; MIT chỉ chấp thuận 147, tỷ lệ được chấp thuận: 3,7%. MIT xét duyệt hồ sơ dựa trên tài năng và kết quả học tập của sinh viên mà không quan tâm nhiều đến tài chính. Vì thế, MIT là nơi hội tụ nhân tài từ khắp nơi trên thế giới. Viện đại học MIT đã có 81 người được giải Nobel, 52 người nhận Huân chương Khoa học Quốc gia (National Medal of Science), 45 Học giả Rhodes (Rhodes Scholars), và 38 Học giả MacArthur (MacArthur Fellows).

 

Viện Công nghệ MIT - Du học Mỹ cùng công ty du học Tân Tiến

 

MIT có 5 trường thành viên gồm Trường Khoa học, Trường Kỹ thuật, Trường Kiến trúc và Quy hoạch, Trường Quản lý, Trường Nhân văn, Nghệ thuật và Khoa học Xã hội; một đại học là Đại học Khoa học và Công nghệ Y tế, tổng cộng có 32 khoa. 

 

Du học Mỹ 2018 cùng công ty du học Tân Tiến

 

Nếu bạn là một người sáng tạo, đam mê kiến trúc và khoa học, hãy lên kế hoạch học tập ngay từ hôm nay để có cơ hội nhận lấy tấm vé gia nhập cộng đồng sinh viên tài năng tại viện công nghệ MIT nhé.

 

Mọi thắc mắc về hồ sơ và điều kiện xin visa du học Mỹ 2018 vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn công ty du học Tân Tiến để được hỗ trợ.

 

CÔNG TY DU HỌC DU LỊCH TÂN TIẾN

 

 

Hotline: 096 999 46 70

 

Email: duhoctantien.edu@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/duhoctantien