Khóa dạy tiếng anh giao tiếp – Du học Tân Tiến


Ngày nay, tiếng anh không còn là ngôn ngữ chúng ta “nên học” mà là ngôn ngữ thứ hai đối với tất cả học sinh, sinh viên và những người đi làm “phải học” nếu muốn bắt kịp xu thế hội nhập kinh tế toàn cầu của thế giới, nơi mà tiếng anh là ngôn ngữ chính để giao tiếp với cộng đồng quốc tế.

 

Rất nhiều bạn trẻ khi tham gia khóa học “dạy phỏng vấn du học” với Tân Tiến cho biết: “Em có khả năng đọc hiểu và nắm vững ngữ pháp tương đối tốt, nhưng vì không có điều kiện để giao tiếp nên vốn từ và ngữ pháp em cũng dẫn quên hết, lâu ngày em cảm thấy mất tự tin và không giám chủ động nói chuyện khi gặp người nước ngoài hoặc thậm chí bắt chuyện bằng tiếng anh”.

 

Hiểu được tâm lý chung đó của các bạn trẻ, Tân Tiến đã mở ra khóa học dạy giao tiếp tiếng anh hàng ngày với chương trình và thời gian học linh hoạt cùng giáo trình liên tục cập nhật, giúp các bạn tự tin và nhanh chóng cải thiện kỹ năng giao tiếp của mình.

 

Lớp học tiếng anh giao tiếp hàng ngày

 

Chương trình tiếng anh giao tiếp của Tân Tiến:

 

Rèn luyện mỗi ngày với những bài học của Tân Tiến, sau một tháng bạn sẽ thấy kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình cải tiến đáng kể.

 

1.    Giao tiếp tổng quát


Gồm những tính huống giao tiếp như giới thiệu về bản thân, gia đình, mua sắm, du lịch, sở thích, chuẩn bị tiệc tùng,...

 

2.    Giao tiếp hàng ngày


Giới thiệu tình huống giao tiếp sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống thường nhật như chào hỏi, giới thiệu, gọi điện thoại, thăm bạn bè, mua sắm, đặt thức ăn, hẹn hò, chỉ đường ...v.v.

3.    Giao tiếp khi đi du lịch


Các tình huống sử dụng tiếng Anh khi đi du lịch nước ngoài.

 

4.    Giao tiếp nơi công sở

 

Điểm khác biệt của chương trình là khóa học được cập nhật thêm các chủ đề kinh doanh liên quan tới đời sống xã hội cũng như cuộc sống hiện đại hay những chủ đề gần gũi với công việc giúp học viên nhanh chóng ứng dụng được vào môi trường làm việc thực tế.

 

Tình huống giao tiếp tiếng Anh điển hình cho nhân viên văn phòng: phỏng vấn xin việc, đến chỗ làm mới, sắp xếp cuộc họp, lên lịch công tác,...

 

Học giao tiếp tiếng anh hàng ngày

 

Tại sao bạn nên chọn học tiếng anh giao tiếp của Tân Tiến:

 

-      Học phí : 150.000d - 200.000d/buổi ( 1h30’/buổi) ( ưu đãi đăng ký theo nhóm)

-      Thời gian linh động và chủ động trong việc học.

-      Giáo viên tốt nghiệp từ khoa tiếng anh đại học Sư Phạm TPHCM, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng anh cũng như dạy tiếng anh phỏng vấn du học.

-      Mô hình lớp học nhỏ: 2-3 học viên, giúp bạn tương tác với giáo viên dễ dàng hơn, được chỉnh sửa từng âm điệu, học phát âm, luyến câu như người bản xứ.

-      Trang bị cho người học kiến thức ngôn ngữ, kỹ năng phản xạ, và chủ động xoay chuyển trong các tình huống giao tiếp thực tế.

-      Bài học đa dạng, thực tế và phù hợp với trình độ học viên.

-      Học viên sẽ có cơ hội nghe, nói nhiều và dễ dàng áp dụng vào cuộc sống thực tế.

 

Lịch học linh động

 

Thứ 2 đến thứ 7

-    Ban ngày: 8h00 – 11h30 hoặc 13h00 – 16h30

-    Buổi tối: 17h45 – 19h15 hoặc 19h30 – 21h00

 

Tự tin sử dụng tiếng Anh giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống. Tiếng Anh giúp bạn cải thiện giao tiếp xã hội, nâng cao cơ hội nghề nghiệp cũng như hiểu và tận dụng được nguồn thông tin đa dạng trên mạng.

 

Với kinh nghiệm và chuyên môn của mình, chúng tôi sẽ giúp bạn tự tin hơn với các kỹ năng giao tiếp. Tuy nhiên, chẳng nơi nào hay ai có thể thay thế được tinh thần tự học và tư duy chủ động tiếp thu của bạn. Thậm chí những tài liệu tốt nhất, chương trình học hiện đại nhất, giáo viên giỏi đến thế nào thì cũng chỉ giúp bạn định hướng con đường học theo cách tốt nhất, chìa khóa thành công nằm ở sự nỗ lực và tự giác học tập của bạn.

 

Chúc các bạn thành công!

 

Mọi thắc mắc về khóa học vui lòng liên hệ công ty du học Tân Tiến:

 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC DU LỊCH TÂN TIẾN

 

 

Hotline: 096 999 46 70

 

Email: duhoctantien.edu@gmail.com

 

Facebook: https://www.facebook.com/duhoctantien