Những điều cần biết khi xin thư nhập học các nước


Ngày nay, khi nền kinh tế phát triển, các doanh nghiệp lớn và uy tín cũng yêu cầu nguồn nhân sự giỏi, sáng tạo đáp ứng được nhu cầu phát triển của họ. Chính vì lý do đó, ngày càng nhiều các bạn trẻ muốn đi du học tại các nước có nền giáo dục hàng đầu thế giới với trang thiết bị trường học hiện đại, môi trường thực tập quốc tế giúp họ nâng cao kiến thức và thỏa sức sáng tạo, học hỏi kinh nghiệm.

 

du học tân tiên

 

Để thực hiện được ước mơ trở thành du học sinh quốc tế, điều đầu tiên các bạn cần quan tâm đó là làm sao xin được thư mời nhập học của ngôi trường mình yêu thích. Sau đây công ty du học Tân Tiến xin chia sẻ với các bạn học sinh một số điều cần biết khi xin thư nhập học:

 

- Trước khi nộp hồ sơ, các bạn nên tìm hiểu kỹ về yêu cầu đầu vào và học phí của trường sao cho phù hợp với học lực và tài chính giúp tỉ  lệ nhận được thư mời nhập học cao hơn.

 

- Ngoài ra, bạn phải chú ý thời gian nộp hồ sơ và nhập học của trường nhằm hạn chế tình huống nộp hồ sơ và nhập học trễ.

 

Hồ sơ xin thư mời nhập học gồm:

 

-  Đơn xin nhập học

-  Hộ chiếu

-  Ảnh 4×6

-  Kết quả học tập (Học bạ, bảng điểm cao đẳng, đại học, cao học)

-  Bằng cấp cao nhất

-  Chứng chỉ IELTS/ TOEFL

-  Xác nhận làm việc (nếu có)

-  Thư trình bày kế hoạch học tập (nếu đăng ký chương trình Thạc Sỹ)

 

Sau khi hoàn tất hồ sơ đăng ký, trường sẽ xét và cấp thư mời nhập học cho học sinh đủ điều kiện. 

logo công ty Tân Tiến

Du học Tân Tiến luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ học sinh chọn trường phù hợp dựa trên các tiêu chí: khả năng học lực, điều kiện tài chính, ngành nghề yêu thích, điều kiện đi lại thuận lợi từ nhà người thân, nhà trọ đến trường học…

 

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về thủ tục xin thư nhập học và gặp khó khăn khi chọn trường, vui lòng liên hệ du học Tân Tiến:

 

CÔNG TY DU HỌC DU LỊCH TÂN TIẾN

 

 

Hotline: 096 999 46 70

 

Email: duhoctantien.edu@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/duhoctantien