Thủ tục xin visa du lịch tự túc Mỹ, Úc 2019


Qủa thật tuyệt vời nếu bạn có thể sắp xếp thời gian và dành ra một chút tài chính để tự thưởng cho bản thân một chuyến du lịch đầy niềm vui và ý nghĩa cùng người thân hoặc bạn bè. Khi lên kế hoạch du lịch, bạn có bao giờ tự hỏi "Thời gian nào lý tưởng nhất cho bạn du lịch nước ngoài như Mỹ, Úc, Canada…? Thủ tục du lịch Mỹ, Úc tự tục ra sao?

Thật vậy, như khách hàng của DU HỌC DU LỊCH TÂN TIẾN hay lựa chọn thời điểm vàng cuối năm để nên kế hoạch du lịch nước ngoài.

Có nhiều lý do để bạn nên đi du lịch tự túc:

  • Thăm người thân
  • Thăm con đang du học
  • Hay đơn giản chỉ là thích du lịch thì mình nhích thôi hihi

Thời điểm vàng nên sắp xếp du lịch tự túc: 

Thời điểm vàng cuối năm tuy hơi đắt đỏ nhưng thật sự xứng đáng cho bạn mở mang tầm mắt, được chứng kiến những sắc màu lung linh dịp Giáng Sinh Mỹ, Lễ tạ ơn, têt Dương lịch .v.v. mà lâu nay bạn đang mong ước.

 

Đón giáng sinh tại Mỹ lung linh cùng Tân Tiến 

Bạn có ước muốn đi du lịch các nước xin visa như Hoa Kỳ, Úc hay Canada .v.v. nhưng bạn ngại phải liên quan giấy tờ đến người thân hoặc bạn bè. Bạn sợ thủ tục xin visa đòi hỏi nhiều giấy tờ về tài chính mà bạn thì lại không có đủ để đáp ứng yêu cầu lãnh sự quán. Vậy câu hỏi đặt ra được nhiều khách hàng đề gửi thắc mắc đến DU HỌC DU LỊCH TÂN TIẾN đó là : “ giấy tờ du lịch tự túc Mỹ, Úc yêu cầu là gì? Làm sao để đậu được visa và tiêu chí lãnh sự đặt ra là gì? . v.v.”

Thủ tục xin visa du lịch tự túc các nước Hoa Kỳ, Úc, Canada .v.v..

.Tân Tiến xin trả lời tóm tắt nhé:

-          Giấy tờ cần thiết du lịch bạn hãy vào link sau nhé: http://duhoctantien.com/huong-dan-ho-so-du-lich/huong-dan-ho-so-du-lich/

 

 

-          Tiêu chí đánh giá xin visa thì không chỉ dựa vào một hoặc hai yếu tố là được mà bạn nên lưu ý toàn diện các tiêu chí cho một bộ hồ sơ xin visa du lịch tự túc như sau:

  1. Độ tuổi du lịch
  2. Lý do du lịch hay bản tường trình kế hoạch du lịch
  3. Tài chính cá nhân: như công việc, nguồn thu nhập, bất động sản sở hữu ( chính chủ nha hii), sổ ngân hàng cũng rất quan trọng.

Chị Nga - Khách hàng du lịch úc 

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang cần tìm hiểu một dịch vụ XIN VISA DU LỊCH NƯỚC NGOÀI Mỹ, Úc, Canada v.v.

Ms. Oanh – DU HỌC DU LỊCH TÂN TIẾN

Hotline: 096 999 4670 hoặc facebook https://www.facebook.com/tantien.duhoctantien