Visa du học Mỹ 2018 trường Seatlte Central College

Du học Tân Tiến chúc em Bảo Ngân học tập thật tốt tại trường cao đẳng cộng đồng Seattle Central College và sớm đạt được ước mơ chinh phục đỉnh cao tri thức tại cường quốc giáo dục hàng đầu thế giới.

 

Du học Mỹ banh Washington trường Seattle Central College

 

Seattle Central College vinh dự được xếp hạng thứ 5 trong số 1.200 trường cao đẳng cộng đồng ở Mỹ với số lượng sinh viên quốc  tế nhập học nhiều nhất (theo số liệu lấy từ Viện Giáo dục Quốc tế năm 2013 – 2014). 

 

 

Bên cạnh đó, Seattle bang Washington được du học sinh Việt Nam đánh giá là một trong những thành phố lý tưởng để học tập với môi trường trong xanh, khí hậu ôn hòa và đặc biệt chi phí sinh hoạt phải chăng hơn so với một số bang khác như New York, Washington.

 

 

Du học Tân Tiến đã và đang là đối tác tuyển sinh uy tín của hệ thống các trường cao đẳng tại Seattle, vì vậy quý phụ huynh và học sinh có thể yên tâm và tin tưởng khi cho con em mình học tập tại đây.

 

 

 

Công ty du học Mỹ uy tín - Công ty du học Tân Tiến

 

 

Để được hướng dẫn chi tiết thủ tục xin I20 và visa du học Mỹ 2018 trường Seattle Central College, xin vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn để được giải đáp miễn phí.

 

 

Du học Mỹ chương trình CĐCĐ bang Washington

 

 

CÔNG TY  DU HỌC DU LỊCH TÂN TIẾN

 

 

Tầng 4, Happyland Building, 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM.

 

Hotline: 096 999 46 70/01694 737 506

 

Email: duhoctantien.edu@gmail.com

 

Fanpage: https://www.facebook.com/duhoctantien